Chevrolet Ngày Hội Bán Tải

NGÀY HỘI BÁN TẢI – TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI MỸ 2017

Với mục đích mang tới khách hàng những trải nghiệm đầy đủ hơn về chiếc bán tải Chevrolet Colorado 2017. Chevrolet Biên Hòa tổ chức chương trình “LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM XE BÁN TẢI MỸ CHEVROLET” hằng tháng tại Biên Hòa.

Chevrolet Biên Hòa tự hào mang đến những cơ hội chiêm ngưỡng, trải nghiệm lái với dòng xe bán tải danh tiếng từ Mỹ là Chevrolet Colorado mới. Đến với chương trình quý khách sẽ được phụ vụ nước uống miễn phí và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được tư vấn để quý khách hiển rõ hơn về tính năng của xe.

Tại đây, quý khách tham dự chương trình sẽ được tận tay lái và trải nghiệm khả năng vận hành ưu việt của mẫu xe bán tải Mỹ đầy mạnh mẽ này. Colorado mới mang vẻ ngoài mạnh mẽ và tinh tế, với những đường nét gai góc và khỏe khoắn – đặc trưng của phong cách xe bán tải Mỹ. Mặt phía trước xe được thiết kế phong cách và thể thao cùng với phần mui xe cơ bắp mang đến vẻ gai góc cho mẫu bán tải mới này. Được trang bị dải đèn chiếu sáng ban ngày mảnh dạng LED, thanh thể thao bằng hợp kim nhôm mới, mâm xe hợp kim nhôm và tay nắm cửa ngoài mạ crôm.

Tại sự kiện lần này, khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận thực tế chiếc xe qua các sa hình mà ban tổ chức thiết kế sẵn như dốc cao, dốc chữ A, dốc nghiêng 30 độ, hồ nước có độ sâu 800mm, cầu bập bênh. Không chỉ là cảm giác lái, các sa hình này sẽ giúp người lái tiếp nhận thực tế các công nghệ và trang bị mà mẫu Colorado thế hệ mới có được như chức năng khởi động từ xa lên đến 100m, hệ thống lái trợ lực điện EPS, cảnh báo va chạm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước và sau, cảnh báo chệch làn đường.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký lái thử các dòng xe của Chevrolet ngay tại Showroom Chevrolet Biên Hòa hoặc  HOTLINE : 0913 75 75 79  –  ĐT : 0618 877 905:

Chevrolet BIên Hòa hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách!