Sự kiện lái thử và trải nghiệm lái cùng Chevrolet tại Phan Thiết

Đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của những người yêu thích Chevrolet tại Việt Nam. Đại lý Chevrolet Biên hòa Hân hạnh mang đến chương trình Lái thử xe. Chương trình diễn ra vào lúc 7h30’ sáng ngày 26/ 03/ 2017 vừa qua tại quán Coffee Suối Tiên, Tp Phan Thiết.

Nhằm tiếp nối chương trình “Lái thử xe Mỹ, Trúng quà như ý” với mong muốn mang đến những trải nghiệm thực thế cho quý khách hàng về dòng xe Mỹ Chevrolet. Chương trình lái thử gồm 3 dòng xe: Vua bán tải Colorado, Chevrolet Captiva Cruze.

Đến với chương trình quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về các dòng xe mới nhất của Chevrolet Biên Hòa.

[one_half extra=”” anim=””][/one_half] [one_half extra=”” anim=””][/one_half]

Qua chương trình này quý khách tham dự còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

[one_half extra=”” anim=””]

[/one_half] [one_half extra=”” anim=””]

[/one_half]

Chương trình trưng bày và lái thử luôn là cơ hội quan trọng để quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trước khi quyết định mua xe.

Cùng những thay đổi vượt trội trong thiết kế. Chevrolet Colorado mới với động cơ Duramax mạnh mẽ bứt phá lên đến 197 mã lực, hệ thống lái trợ lực điện và công nghệ giảm chấn mới cho cảm giác lái mượt mà. 

Chương trình lái thử đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại lý Chevrolet Biên Hòa nhận được những phản hổi tích cực của quý khách về các dòng xe này.

Đại lý Chevrolet Biên Hòa xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham dự chương trình lái thử.

Để tham gia trải nghiệm cùng Chevrolet Biên Hòa. Quý khách liên hệ số HOTLINE : 0913 75 75 79  –  ĐT : 0618 877 905 hoặc liên hệ với phòng kinh doanh email: sales@chevroletbienhoa.com.vn

Chevrolet Biên Hòa hân hạnh phục vụ quý khách